หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

การดูดซับโพแทสเซียมฮีมาไทต์

Jul 03, 2017

โพแทสเซียม Humate กลไกการบาดเจ็บการเผาไหม้ Alkaline คือการดูดซึมของอัลคาไลเพื่อให้การขจัดน้ำในท้องถิ่นไอออนของโลหะอัลคาไลและโปรตีนเนื้อเยื่อเพื่อสร้างสารประกอบโปรตีน alkalizated denaturated โพแทสเซียม Humate saponified เนื้อเยื่อไขมัน saponification ของความร้อนอาจทำให้เนื้อเยื่อลึกต่อไปความเสียหาย เนื่องจากสารประกอบโปรตีนด่างที่ทำให้กลายเป็นเนื้อแท้สามารถละลายได้ไอออนของโลหะอัลคาไลสามารถเจาะเข้าไปในเนื้อเยื่อลึกได้มากขึ้นทำให้เกิดความเสียหาย

การเผาไหม้ของสารกัดกร่อนมักจะอยู่ลึกลงไปในความลึกมากกว่าสององศาและรุนแรงมาก การสลายตัวของแผลเพื่อให้บาดแผลที่ลึกขึ้นแผลเปื่อยนุ่มเป็นแผลพุพอง "สบู่" หรือ "เต้าหู้เน่าเสีย" เหมือนการเปลี่ยนแปลงง่ายต่อการเกิดอาการติดเชื้อแบคทีเรียที่ติดเชื้อ การสัมผัสกับสารกัดกร่อนของเล็บจะกลายเป็นทินเนอร์การสูญเสีย Potassium Humate ของความมันวาวเพื่อให้เล็บแบนและแม้กระทั่งช้อน สารละลายบาง ๆ สามารถทำให้ผิวแห้งแตกได้ลอกคราบ ไอน้ำกัดกร่อนในตาและการระคายเคืองทางเดินหายใจส่วนบนที่แรงอาจทำให้ตาและทางเดินหายใจส่วนบนลุกไหม้ได้

อุตสาหกรรมอนินทรีย์สำหรับการผลิตโพแทสเซียมเช่นโพแทสเซียมแมงกานีสโพแทสเซียมไนไตรท์ไฮโดรเจนฟอสเฟตโพแทสเซียมและวัตถุดิบอื่น ๆ โพแทสเซียม Humate Nissin ใช้เป็นวัตถุดิบในการทำสบู่โพแทสเซียมสบู่สบู่แชมพูสบู่ครีมครีมแชมพูและอื่น ๆ อุตสาหกรรมยาสำหรับผลิต progesterone, vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์ ใช้เป็นตัวดูดซับโพแทสเซียมโลเฮเทตสำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมกรดออกซาลิกและเกลือโพแทสเซียมต่างๆรวมถึงการชุบด้วยไฟฟ้าการแกะสลักการพิมพ์หิน ฯลฯ ที่ใช้เป็นหลักในการผลิตวัตถุดิบโพแทสเซียมเกลือเช่นโพแทสเซียมแมงกานีสโพแทสเซียมคาร์บอเนตในอุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิตโพแทสเซียมโบรอน spironolactone โพแทสเซียม Humate heparan progesterone และ testosterone propionate ในอุตสาหกรรมเบาสำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอาง (เช่นครีมเย็นครีมและแชมพู) ในอุตสาหกรรมย้อมสีสำหรับการผลิตสีย้อมเช่นการลด RSN สีน้ำเงินและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าประติมากรรมและอื่น ๆ โพแทสเซียม Humate ในอุตสาหกรรมสิ่งทอสำหรับการพิมพ์และย้อมสีฟอกขาวและ mercerizing และจำนวนมากที่ใช้สำหรับการผลิตเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักวัตถุดิบ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับเครื่องทำความร้อนโลหะและการขจัดคราบหนังและอื่น ๆ วัตถุดิบเคมีภัณฑ์ยาเคมีภัณฑ์ในครัวเรือนเป็นต้น ; ใช้เป็นน้ำยาเคมีการวิเคราะห์ตัวทำปฏิกิริยากับน้ำยาปราบปรามโพแทสเซียมโบรมอนคาร์บอนไดออกไซด์และตัวดูดซับความชื้น แต่ยังรวมถึงอุตสาหกรรมยา

1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นดูดซับสำหรับการผลิตกรดออกซาลิกและโพแทสเซียมที่หลากหลาย แต่ยังรวมถึงการชุบด้วยไฟฟ้าประติมากรรมลิทัวเนีย

2, ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตวัตถุดิบเช่นโพแทสเซียมเช่นด่างทับทิมโพแทสเซียมคาร์บอเนตและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิตโปแตสเซียมโบรอน, spironolactone, heparanol, testosterone propionate และอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเบาสำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมโพแทสเซียมอัลคาไลน์, เครื่องสำอาง (เช่นครีมเย็นครีมและแชมพู) ในอุตสาหกรรมย้อมสี Potassium Humate สำหรับการผลิตสีย้อมเช่นการลด RSN สีน้ำเงินและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าประติมากรรมและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอสำหรับการพิมพ์และการย้อมสีฟอกขาวและ mercerizing และจำนวนมากที่ใช้สำหรับการผลิตเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักวัตถุดิบ โพแทสเซียม Humate นอกจากนี้ยังใช้สำหรับเครื่องทำความร้อนโลหะและผิวลอกไขมันและอื่น ๆ

3, วัตถุดิบเคมี, ยา, สารเคมีในครัวเรือนและอื่น ๆ

4 ใช้เป็นน้ำยาเคมีในการวิเคราะห์น้ำยาปราศจากน้ำยาเคมีคาร์บอนไดออกไซด์และตัวดูดซับความชื้น

5, อุตสาหกรรมเคมีสำหรับการผลิตซักผ้าสบู่แชมพู, ครีม, ครีม, ครีม, แชมพูและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมยาสำหรับผลิต progesterone, vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์