หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

การดูดซับโพแทสเซียมฮีมาไทต์

Jun 06, 2017

โพแทสเซียม Humate กลไกของการเผาไหม้อัลคาไลเป็นที่ด่างมีการดูดซึมน้ำซึ่งเป็นสาเหตุของเซลล์ท้องถิ่นที่จะคายน้ำไอออนด่างและโปรตีนเนื้อเยื่อในรูปแบบของโปรตีนคอมเพล็กซ์ด่าง alkalizated โพแทสเซียม Humate เนื้อเยื่อไขมันสะโพกโพแทสเซียม Humate ความร้อนที่ผลิต ในระหว่างการปราบปรามการทำให้ปราศจากน้ำสามารถทำให้เนื้อเยื่อลึกเสียหายได้ต่อไป เนื่องจากสารประกอบโปรตีนด่างที่ทำให้กลายเป็นเนื้อแท้สามารถละลายได้ไอออนของโลหะอัลคาไลสามารถเจาะเข้าไปในเนื้อเยื่อลึกทำให้เกิดความเสียหายได้

ความเข้มข้นของการเผาไหม้ของสารกัดกร่อนมักจะสูงกว่าสององศา เนื้อเน่าเปื่อยละลายทำให้บาดแผลยังคงลึกขึ้นแผลไหม้เป็นสีอ่อนจะปรากฏลักษณะเหนียวลื่น "สบู่เหมือน" หรือ "เน่าเปื่อยเน่าเสีย" เปลี่ยนรูปร่างหลังจากติดเชื้อได้ง่ายพร้อม ๆ กันเชื้อแบคทีเรียแผล การสัมผัสกับเจลที่กัดกร่อนจะกลายเป็นทินเนอร์, โพแทสเซียม Humate สูญเสียความมันวาวเพื่อให้เล็บแบนไปยังคีย์ การสัมผัสสารละลายเจือจางอาจทำให้ผิวแห้งแตกและลอกคราบได้ การไอน้ำและการระคายเคืองทางเดินลมหายใจส่วนบนของ Caustic มีความแข็งแรงและอาจทำให้เกิดการเผาผลาญทางเดินและทางเดินหายใจได้

โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ (สารเคมี: เกาะชนิด: 56.11) ผงสีขาวหรือของแข็งที่เป็นแผ่น จุดหลอมเหลว 360, จุดเดือด 1320, ความหนาแน่นสัมพัทธ์ 2.044, จุดวาบไฟ 52 ° F, ดัชนีหักเหของโพแทสเซียม Humate N20 de 421 ความดันไอ 1 มิลลิเมตรปรอท (719 Shan) มีความเป็นด่างและกัดกร่อน ดูดซับความชื้นจากอากาศได้ง่ายมากและดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในโพแทช ละลายในน้ำร้อนประมาณ 0.6, 0.9 น้ำเย็น, 3 เอทานอล, 2.5 กลีเซอรีน เกิดความร้อนเป็นจำนวนมากเมื่อละลายในน้ำแอลกอฮอล์หรือกรด ค่า pH ของ 0 1 Mol L เท่ากับ 13.5 พิษปานกลางครึ่งตาย (หนู, ปาก) 1230m ละลายในเอทานอลละลายได้เล็กน้อยในอีเทอร์ โพแทสเซียมมีฮอร์โมนมีฤทธิ์กัดกร่อนและมีฤทธิ์กัดกร่อนสูงและคล้ายคลึงกับโซดาไฟ

1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นดูดซับสำหรับการผลิตกรดออกซาลิกและโพแทชที่หลากหลายรวมถึงการเคลือบผิวการแกะสลักการพิมพ์หินและอื่น ๆ

2 ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตโพแทชของวัตถุดิบเช่นด่างทับทิมโพแทสเซียมคาร์บอเนตและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมยาการผลิตโพแทสเซียมโบรอน spironolactone ตับแอลกอฮอล์ฮอร์โมนเพศชาย propionate ใช้ในอุตสาหกรรมเบาเพื่อผลิตสบู่โพแทสเซียมโพแทสเซียมอัลคาไลน์แบตเตอรี่เครื่องสำอางค์ (เช่นครีมและแชมพูเย็น) ในอุตสาหกรรมย้อมสีที่ใช้ในการผลิตลดสีย้อมเช่นการลดสีน้ำเงิน RSN ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าการแกะสลักและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ใช้สำหรับการพิมพ์และการย้อมสีฟอกขาวและการหมักและเส้นใยที่ทำด้วยมือจำนวนมากวัตถุดิบเส้นใยโพลีเอสเตอร์ นอกจากนี้ยังใช้ในการทำความร้อนโลหะและหนังเทและอื่น ๆ

3, สารเคมีพื้นฐานที่ใช้ในการแพทย์สารเคมีรายวันและอื่น ๆ

4, ใช้เป็นตัวทำปฏิกิริยาในการวิเคราะห์, ตัวเร่งปฏิกิริยาปรองปรมโพแทสเซียมซัลเฟตคาร์บอนไดออกไซด์และความชื้น

5. อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์รายวันใช้เป็นวัตถุดิบในการทำสบู่สกปรกแชมพูครีมเย็นแชมพู ฯลฯ อุตสาหกรรมยาใช้ในการผลิตฟลาโวนอยด์วานิลลินและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์