หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โพแทสเซียม Humate การผลิตวัตถุดิบ

Sep 22, 2017

กลไกการบาดเจ็บการเผาไหม้อัลคาไลน์เป็นด่างของการดูดซึมน้ำเพื่อให้การคายน้ำของเซลล์ในท้องถิ่นอัลคาไลและเนื้อเยื่อโปรตีนในรูปแบบที่ด่างกับโปรตีนที่ซับซ้อนเนื้อเยื่อไขมันโพแทสเซียมซัลเฟตโพแทสเซียมซัลเฟตโพแทสเซียม Humate ของความร้อนอาจทำให้เนื้อเยื่อลึกต่อไปความเสียหาย เนื่องจากสารประกอบโปรตีนด่างที่ทำให้กลายเป็นเนื้อแท้สามารถละลายได้ไอออนของโลหะอัลคาไลสามารถเจาะเข้าไปในเนื้อเยื่อลึกได้มากขึ้นทำให้เกิดความเสียหาย

Caustic alkali burns มักจะมีความลึกมากกว่าสององศาโพแทสเซียม Humate มีความรุนแรง การสลายตัวของแผลเพื่อให้บาดแผลที่ลึกขึ้นแผลเปื่อยนุ่มเป็นแผลพุพอง "สบู่" หรือ "เต้าหู้เน่าเสีย" เหมือนการเปลี่ยนแปลงง่ายต่อการเกิดอาการติดเชื้อแบคทีเรียที่ติดเชื้อ การสัมผัสกับตะกั่วด้วยเจลกัดกร่อนจะกลายเป็นทินเนอร์การสูญเสียความมันวาวเพื่อให้เล็บแบนและแม้กระทั่งช้อน สารละลายบาง ๆ สามารถทำให้ผิวแห้งแตกได้ลอกคราบ ไอน้ำกัดกร่อนในตาและการระคายเคืองทางเดินหายใจส่วนบนที่แรงอาจทำให้ตาและทางเดินหายใจส่วนบนลุกไหม้ได้

1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นดูดซับสำหรับการผลิตกรดออกซาลิกและโพแทสเซียมที่หลากหลาย แต่ยังรวมถึงการชุบด้วยไฟฟ้าประติมากรรมการพิมพ์หินและอื่น ๆ

2, ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตวัตถุดิบเช่นโพแทสเซียมโพแทสเซียม Humate เช่นด่างทับทิมโพแทสเซียมคาร์บอเนตและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิตโปแตสเซียมโบรอน, spironolactone, heparanol, testosterone propionate และอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเบาสำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอาง (เช่นครีมเย็นครีมและแชมพู) ในอุตสาหกรรมย้อมสีสำหรับการผลิตสีย้อมเช่นการลด RSN สีน้ำเงินและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าประติมากรรมและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอสำหรับการพิมพ์และการย้อมสีฟอกขาวและ mercerizing โพแทสเซียม Humate และจำนวนมากที่ใช้สำหรับการผลิตเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักวัตถุดิบ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับเครื่องทำความร้อนโลหะและการขจัดคราบหนังและอื่น ๆ

3, วัตถุดิบเคมี, ยา, สารเคมีในครัวเรือนและอื่น ๆ

4, ใช้เป็นตัวทำปฏิกิริยาในการวิเคราะห์, ตัวเร่งปฏิกิริยาปรองดองโพแทสเซียมซัลเฟตคาร์บอนไดออกไซด์และตัวดูดซับความชื้น

5, อุตสาหกรรมเคมีสำหรับการผลิตสบู่สบู่โพแทสเซียม Humate แชมพูสบู่อ่อน, ครีม, ครีมเย็น, แชมพูและวัตถุดิบอื่น ๆ โพแทสเซียม Humate อุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิต progesterone, vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์