หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โพแทสเซียม Humate ทั่วไป

Oct 19, 2017

โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์การใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเรื่องปกติมากขึ้นโพแทสเซียม Humate การประยุกต์ใช้เฉพาะของมูลค่าอุตสาหกรรมเคมีสูงแล้วการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นจำนวนมากโพแทสเซียม Humate เรารู้เท่าไหร่? บทความต่อไปนี้สำหรับทุกคนที่จะซับซ้อนในการเตรียมโพแทสเซียมไฮดรอกไซกาวทนเรามารวมกันเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้

วิธีการเตรียมของเหลว: 8 กก. โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์เม็ด 7 กก. ผงโซเดียมคาร์บอเนต (โซดาแอช) (ผลิตโดย บริษัท อาซาฮีแก้ว จำกัด ) และ 30 กิโลกรัมของโลหะซิลิไซด์ถูกเติมเข้าไปในถังปฏิกิริยาตามด้วย 60 L ของน้ำ โพแทสเซียมโซเดียมไฮดรอกไซโพแทสเซียมโพแทสเซียมเริ่มจากการตอบสนองอย่างรุนแรง

เมื่ออุณหภูมิของปฏิกิริยาเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโพแทสเซียม Humate อุณหภูมิของปฏิกิริยาอยู่ในช่วง 80 ถึง 90 องศาเซลเซียสและสถานะปฏิกิริยาจะทำงานได้ดีที่สุด อุณหภูมิปฏิกิริยาไม่สูงกว่า 92 องศาเซลเซียสปฏิกิริยาจะสิ้นสุดที่ประมาณ 10 ชั่วโมงการแยกของแข็งและประมาณ 48 ลิตร (ประมาณ 70 กก.) ของสารละลายทนไฟ ส่วนที่เหลือเป็นบล็อกซิลิไซด์โลหะถ้าล้างด้วยน้ำทิ้งไว้ประมาณ 22 กิโลกรัมของบล็อกซิลิไซด์โลหะ โพแทสเซียม Humate ในบล็อกซิลิไซด์โลหะที่เหลือนี้บล็อกซิลิไซด์โลหะประมาณ 8 กิโลกรัมถูกเพิ่มเข้ามาและเพิ่ม 30 กิโลกรัมของโลหะซิลิไซด์ลงในปฏิกิริยาที่สอง

ในลักษณะเดียวกับในปฏิกิริยาแรกให้ใส่โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ 8 กิโลกรัมและผงซักฟอกโซเดียมคาร์บอท (โซดาแอช) 7 กิโลกรัม (ที่ผลิตโดย บริษัท อาซาฮีแก้ว จำกัด ) ลงในถังปฏิกิริยาตามด้วยการเพิ่มปริมาณ 22 กิโลกรัมของบล็อกซิลิไซด์โลหะและ 8 กิโลกรัมของบล็อกซิลิไซด์ใหม่โพแทสเซียม Humate ตามด้วยการเพิ่ม 60 L ของน้ำเพื่อเริ่มต้นการเตรียมการที่สองของปฏิกิริยาทน

ในการเตรียมการตามการเพิ่มครั้งแรกของโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์เม็ดแล้วเพิ่มผงโซเดียมคาร์บอเนต (โซดาแอช) แล้วเพิ่มบล็อกซิลิไซด์โลหะโพแทสเซียม Humate และจากนั้นเพิ่มน้ำตามลำดับของการเพิ่มขึ้นโดยเริ่มจากด้านล่างของ ปฏิกิริยาโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์สามารถก่อตัวขึ้นและลงปฏิกิริยาการเกิดปฏิกิริยาการพาความร้อนซึ่งเตรียมสมรรถนะที่ดีขึ้นของของแข็งทนไฟ

ความแข็งแรงของแข็งโพแทสเซียมไฮดรอกไซทำความสะอาดฉันเชื่อว่าเราเคยได้ยินผลิตภัณฑ์นี้ในหลาย ๆ มีโปรแกรมที่ดีมากเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในความเข้าใจของทุกคนโพแทสเซียม Humate ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์นี้ Xiaobian ต่อไปนี้โดยเฉพาะสำหรับทุกคนที่จะแนะนำต่อไป โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์แข็งเพื่อต่อต้านจาระบีเรามารวมกันเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับมัน

1, การจัดทำครั้งแรกของน้ำ 85og ลงในถังล้างไขมันโพแทสเซียม Humate ในอนาคตตามด้วย 21g โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ที่เป็นของแข็ง 25g โซเดียมซัลเฟต 25g โซเดียม gluconate 5g โซเดียม alginate 2g เพิ่มลงในน้ำล้างไขมันกวนให้ละลาย;

2 ในถังพลาสติกอื่นในการฉีดน้ำ 50g และ 3G สารเติมแต่งและ 2G สารเติมแต่ง B ในถังผสม 5-10min เพื่อที่จะละลายอย่างสมบูรณ์จากการเทลงในถังโพแทสเซียม Humate และจะ 37g น้ำที่เหลืออยู่ เทลงในหนึ่งซึ่งก็คือการสูญเสียของอุณหภูมิตัวแทนล้างไขมัน;

3, ลักษณะของลักษณะทั่วไปของน้ำมันโพแทสเซียม Humate เพียงแค่ในตัวแทนล้างไขมันนี้แช่ประมาณ 10 นาทีเพื่อให้บรรลุความพึงพอใจของผลการล้างไขมันโพแทสเซียม Humate degreasing ปีจริงนอกเหนือจากน้ำมันและน้ำหลังจากล้างฟิล์มผิวชิ้นงานผิว ค่าเฉลี่ยของฟิล์มน้ำข้อกำหนดเฉพาะสำหรับการขจัดไขมันจะถูกกำหนดให้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการถอดชิ้นงานออก