หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โพแทสเซียม Humate Effect

Aug 02, 2017

กลไกการบาดเจ็บการเผาไหม้อัลคาไลน์เป็นด่างของการดูดซึมน้ำโพแทสเซียม Humate เพื่อให้การขจัดเซลล์ในท้องถิ่นโปรตีนด่างและเนื้อเยื่อเพื่อสร้างโปรตีนที่ถูกทำให้เป็นอัลคาไลด่างซับซ้อนเนื้อเยื่อไขมันซาซินนิ่งการปราบปรามความร้อนอาจทำให้เนื้อเยื่อลึกเกิดความเสียหายได้ต่อไป โพแทสเซียม Humate เนื่องจากสารประกอบโปรตีนด่างที่ทำให้กลายเป็นเนื้อเยื่อสามารถละลายได้ไอออนด่างสามารถถูกเจาะเข้าไปในเนื้อเยื่อลึกได้มากขึ้นทำให้เกิดความเสียหาย

การเผาไหม้ของสารกัดกร่อนมักจะอยู่ลึกลงไปในความลึกมากกว่าสององศาและรุนแรงมาก การสลายตัวของบาดแผลเพื่อให้บาดแผลที่ลึกขึ้นแผลเปื่อยโปแตสเซียมมัมมี่เป็นแผลพุพอง "สบู่" หรือ "เต้าหู้เน่าเสีย" เหมือนการเปลี่ยนแปลงง่ายต่อการเกิดอาการติดเชื้อแบคทีเรียที่ติดเชื้อ การสัมผัสกับตะกั่วด้วยเจลกัดกร่อนจะกลายเป็นทินเนอร์การสูญเสียความมันวาวเพื่อให้เล็บแบนและแม้กระทั่งช้อน โพแทสเซียม Humate สารละลายผอมบางสามารถทำให้ผิวแห้งหยาบลอกคราบ ไอน้ำกัดกร่อนในตาและการระคายเคืองทางเดินหายใจส่วนบนที่แรงอาจทำให้ตาและทางเดินหายใจส่วนบนลุกไหม้ได้

1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นดูดซับโพแทสเซียม Humate สำหรับการผลิตกรดออกซาลิกและโพแทสเซียมที่หลากหลาย แต่ยังรวมถึงการชุบด้วยไฟฟ้าประติมากรรมการพิมพ์หินและอื่น ๆ

2, ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตวัตถุดิบเช่นโพแทสเซียมเช่นด่างทับทิมโพแทสเซียมคาร์บอเนตและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมยา Potassium Humate สำหรับการผลิตโปแตสเซียมโบรอน, spironolactone, heparanol, testosterone propionate และอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเบาสำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอาง (เช่นครีมเย็นครีมและแชมพู) โพแทสเซียม Humate ในอุตสาหกรรมย้อมสีสำหรับการผลิตลดสีย้อมเช่นการลด RSN สีน้ำเงินและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าประติมากรรมและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอสำหรับการพิมพ์และการย้อมสีฟอกขาวและ mercerizing และจำนวนมากที่ใช้สำหรับการผลิตเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักวัตถุดิบ นอกจากนี้โพแทสเซียม Humate ยังใช้สำหรับเครื่องทำความร้อนโลหะและการขจัดคราบหนังและอื่น ๆ

3, วัตถุดิบเคมี, ยา, สารเคมีในครัวเรือนและอื่น ๆ

4 ใช้เป็นสารรีเอเจนต์การวิเคราะห์ตัวทำปฏิกิริยาปราบปรามการปรองปรามโพแทสเซียมโบรมอนคาร์บอนไดออกไซด์และตัวดูดซับความชื้น

5, อุตสาหกรรมเคมีสำหรับการผลิตซักผ้าสบู่แชมพูสเปรย์ครีมครีมโพแทสเซียม Humate ครีมแชมพูและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมยาสำหรับผลิต progesterone, vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์

องค์กรมีผลการเผาไหม้สามารถละลายโปรตีนการก่อตัวของโปรตีนด่างด่าง สารละลายหรือฝุ่นละอองบนผิวหนังโดยเฉพาะที่สาดเข้าไปในเยื่อเมือก ความเข้มข้นของสารละลายที่สูงขึ้นจะทำให้อุณหภูมิสูงขึ้น โพแทสเซียม Humate สาดลงไปในดวงตาไม่เพียง แต่สามารถทำลายกระจกตา แต่ยังทำให้ความเสียหายเนื้อเยื่อลึกตา

ความเข้มข้นที่อนุญาตสูงสุดคือ 0.5 มก. / m การทำงานควรจะป้องกันไม่ให้สัมผัสผิวหนังและดวงตาเช่นตั้งใจสัมผัสคุณสามารถใช้น้ำเพื่อล้างส่วนที่เสียหายโพแทสเซียม Humate และเปียกแล้วด้วยกรดอะซิติก 5% กรด tartaric กรดไฮโดรคลอริกหรือสารละลายกรดซิตริก; เช่นล้างตาใช้น้ำหรือน้ำเกลืออย่างระมัดระวังชะลอการซักประมาณ 10 ~ 30 นาทีจากนั้นคลิกที่ 2% ของ carnivacaine หรือ 0.5% ของสารละลาย cardaine ควรสวมใส่ผ้าที่ทำจากเครื่องแบบที่แข็งแรงและทนทานสวมใส่ถุงมือยางสวมเสื้อและผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพอื่น ๆ มือของคุณควรเคลือบด้วยขี้ผึ้งที่เป็นกลางและไม่ชอบน้ำ