หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โพแทสเซียม Humate ความสะอาด

Oct 27, 2017

ประการแรกการแยกการรั่วไหลของโพแทสเซียมไฮดรอกไซที่เป็นของแข็งแยกการรั่วไหลฉุกเฉินพื้นที่การปนเปื้อนล้อมรอบด้วยสัญญาณเตือนขอแนะนำให้บุคลากรฉุกเฉินสวมหน้ากากก๊าซโพแทสเซียม Humate สวมเสื้อผ้าป้องกันสารเคมี อย่าสัมผัสกับการรั่วไหลโดยตรงด้วยการทำความสะอาดพลั่วที่สะอาดเก็บในภาชนะที่สะอาดสะอาดปกคลุมด้วยน้ำปริมาณเล็กน้อยเพิ่มปรับให้เป็นกลางโพแทสเซียม Humate แล้วเข้าไปในระบบบำบัดน้ำเสีย คุณสามารถล้างออกด้วยน้ำปริมาณมากและเจือจางน้ำเข้าไปในระบบบำบัดน้ำเสีย เช่นการรั่วไหลจำนวนมากที่เก็บรวบรวมหลังจากการรีไซเคิลหรือการกำจัดที่ไม่เป็นอันตราย

ประการที่สองมาตรการป้องกันการป้องกันทางเดินหายใจ: ถ้าจำเป็นให้สวมหน้ากากป้องกัน

ชุดป้องกัน: ชุดป้องกันการสึกหรอ (วัสดุป้องกันการผุกร่อน) การป้องกันมือ: สวมถุงมือยาง อื่น ๆ : หลังจากทำงานอาบน้ำแต่งตัว ใส่ใจกับสุขอนามัยส่วนบุคคล

ประการที่สามมาตรการปฐมพยาบาลโซเดียมไฮดรอกไซด์ของแข็งติดต่อทางผิวหนัง: ล้างออกทันทีด้วยน้ำอย่างน้อย 15 นาที หากมีแผลไหม้การรักษาพยาบาล Potassium Humate การสัมผัสถูกตา: ทันทียกเปลือกตาล้างออกด้วยน้ำไหลหรือน้ำเกลืออย่างน้อย 15 นาที หรือล้างด้วยสารละลายกรดบอริก 3% การรักษาทางการแพทย์. การสูดดม: ได้อย่างรวดเร็วจากที่เกิดเหตุไปยังที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ เมื่อจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเทียมโพแทสเซียม Humate การรักษาทางการแพทย์. การกลืนกิน: ให้ล้างออกทันทีเมื่อผู้ป่วยตื่นนอนให้เจือจางน้ำส้มสายชูหรือน้ำมะนาว

ความแข็งแรงของแข็งโพแทสเซียมไฮดรอกไซทำความสะอาดฉันเชื่อว่าเราเคยได้ยินผลิตภัณฑ์นี้ในหลาย ๆ มีโปรแกรมที่ดีมากเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในความเข้าใจของทุกคนโพแทสเซียม Humate ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์นี้ Xiaobian ต่อไปนี้โดยเฉพาะสำหรับทุกคนที่จะแนะนำต่อไป โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์แข็งเพื่อต่อต้านจาระบีเรามารวมกันเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับมัน

1, การจัดทำครั้งแรกของน้ำ 85og ลงในถังล้างไขมันโพแทสเซียม Humate ในอนาคตตามด้วย 21g โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ที่เป็นของแข็ง 25g โซเดียมซัลเฟต 25g โซเดียม gluconate 5g โซเดียม alginate 2g เพิ่มลงในน้ำล้างไขมันกวนให้ละลาย;

2 ในถังพลาสติกอื่นในการฉีดน้ำ 50g และ 3G สารเติมแต่งและ 2G สารเติมแต่ง B ในถังผสม 5-10min เพื่อที่จะละลายอย่างสมบูรณ์จากการเทลงในถังโพแทสเซียม Humate และจะ 37g น้ำที่เหลืออยู่ เทลงในหนึ่งซึ่งก็คือการสูญเสียของอุณหภูมิตัวแทนล้างไขมัน;

3, ลักษณะของลักษณะทั่วไปของน้ำมันโพแทสเซียม Humate เพียงในตัวแทนล้างไขมันนี้ประมาณ 10 นาทีแช่เพื่อให้บรรลุความพึงพอใจของผลการล้างไขมัน, ล้างไขมันปีจริงนอกเหนือจากน้ำมันและน้ำหลังจากล้างฟิล์มชิ้นงานผิวน้ำเป็นค่าเฉลี่ย ของฟิล์มน้ำข้อกำหนดเฉพาะสำหรับการขจัดคราบไขมันจะถูกกำหนดให้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการถอดชิ้นงาน

สำหรับการกำหนดค่าของตัวทำละลายไขมันโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์คุณรู้หรือไม่ว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้เป็นตัวแทนน้ำที่ชัดเจนสามารถจัดการกับไฮดรอกไซด์ในการควบคุมปริมาณน้ำโพแทสเซียม Humate แต่ไฮดรอกไซด์ของผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถนำมาใช้ในการล้างไขมัน ตัวแทนโพแทสเซียม Humate การใช้งานเป็นที่นิยมมากที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเคมีในสาขาต่างๆในการเกษตรการผลิตได้รับความนิยม