หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

กรดฮิวมิกใช้กันอย่างแพร่หลาย

Jun 20, 2017

สารประกอบกรดฮิวมิคได้ถูกนำมาใช้มานานกว่า 400 ปีของประวัติศาสตร์มนุษย์ Humic Acid และต่างประเทศในการค้นพบและการสกัดกรดฮิวมิกได้รับการเต็มรูปแบบ 220 ปี The. ปัจจุบันมีสารประเภทกรดฮิวมิกจำนวน 70 ชนิดซึ่งได้รับการเผยแพร่โดยตรงหรือโดยอ้อมในโลก เป็นวัตถุดิบอินทรีย์ Humic Acid ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการเกษตรการป่าไม้การเลี้ยงสัตว์ระดับการประมงปิโตรเลียมอุตสาหกรรมเคมีวัสดุก่อสร้างอุตสาหกรรมเบายารักษาสิ่งแวดล้อมเป็นต้น หลายสาขา ปัจจุบันกรดฮิวมิกเป็นผลิตภัณฑ์หลักสำหรับการผลิตทางการเกษตร ได้แก่ กรดอนินทรีย์อินทรีย์และปุ๋ยอินทรีย์กรด fulvic เป็นวัตถุดิบของแพคเกจปุ๋ย Kamei โบนัส Jinli กำไรพืชฮอร์โมนแก้ไขดินภัยแล้งสารกำจัดศัตรูพืชโดยเช่น ตัวแทน

กรดฮิวมิคเป็นสารอินทรีย์ชนิดหนึ่ง เป็นผลิตภัณฑ์จากพืชโบราณที่ย่อยสลายและสังเคราะห์จุลินทรีย์ มีความเป็นกรดอ่อนการดูดซึมน้ำของกรดฮิวมิคคอลลอยด์การดูดซับการแลกเปลี่ยนไอออนลุงซ้อนการทำซ้ำซ้อนและกิจกรรมทางสรีรวิทยา รอ. ตามขนาดและความสามารถในการละลายของกรดฮิวมิกน้ำหนักโมเลกุลแบ่งเป็นกรดฟุลวิคกรดไฮโดรคลอริกและกรดฟุลวิคสีดำ กรดฮิวมิคกรดฟุลวิคเป็นลักษณะของโมเลกุลขนาดเล็กของกลุ่มกรดที่ละลายในกรดด่างและน้ำและง่ายต่อการเป็นลักษณะการดูดซึมของพืชที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตทางการเกษตร กรดฟุลวิคชีวเคมีจะถูกทำให้บริสุทธิ์หลังจากการหมักกรดฟุลวิคอย่างละเอียดซึ่งนอกเหนือไปจากกรดฟุลวิค แต่ยังมีกรดอะมิโน 17 ชนิดกรดโปรตีนกรดนิวคลีอิกวิตามินน้ำตาลสารเอนโดไซด์หลากหลายธาตุธาตุจุลินทรีย์

ในปี 2545 การศึกษาของสหรัฐฯเกี่ยวกับกรดฮิวมิคในการเกษตรชี้ให้เห็นว่าปุ๋ยเคมียาฆ่าแมลงสารกำจัดวัชพืชและน้ำลดลง 50% หากต้องการใช้กรดฮิวมิกที่ต้องการ

กรดฮิวมิคเป็นยาจีนโบราณบทบาทของส่วนใหญ่ไม่แข็งแรงแม้จะมีผลอย่างรวดเร็ว แต่ส่วนใหญ่ช้าชะลอตัวหลักของการปรับอากาศพืชออกจากความสมดุลหยินและหยางเพื่อให้บรรลุโรคและปรับปรุงพืชมีชีวิตชีวาและภูมิคุ้มกัน

กรดฮิวมิคสามารถเป็นตัวแทนหลักและสองชนิดของตัวแทนในยาเสพติดความหลากหลายของผลกระทบสามารถมีความหลากหลายของการทำงานร่วมกันเพื่อใช้ฟังก์ชั่นต่างๆของมันต้องมีความเข้าใจในเชิงลึกของมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความเข้ากันได้ของสารกำจัดศัตรูพืชอื่น ๆ ประสิทธิภาพของการลด แต่ยังจำเป็นต้องมีความเข้าใจในเชิงลึกและเหมาะสมและมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมและเทคนิค

เราอยู่ที่นี่เพื่ออธิบายสารกรดฮิวมิคที่รวมถึงกรดฮิวมิกกรดฟุลวิคและเกลือและกรดฟุลวิคชีวเคมีของกรดออกซิไดซ์และการย่อยสลายของกรดฟุลวิค fulvic พวกเขาเป็นธรรมชาติที่เกิดขึ้น Macromolecules อินทรีย์ไม่ได้มีสารเคมีใด ๆ ฮอร์โมนสามารถ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชและการพัฒนาผ่านการส่งเสริมการเกิดปฏิกิริยาของเอนไซม์ส่งเสริมการเผาผลาญอาหารที่หลากหลายการควบคุมการแสดงออกของยีนเวลาและพื้นที่ส่งเสริมการมีชีวิตของเซลล์ส่งเสริมการงอกของเมล็ดเร่งการผลิตแคลลัสและส่งเสริมการขจัดซึ่งในกรด fulvic และ รูขุมขนพืชเพื่อลดความต้านทานความแห้งแล้งดินที่มีการเก็บน้ำ, การดูดซับกรดฮัมมิค, การกันกระแทกและไนโตรเจนสามารถให้คุณสมบัติ ฯลฯ ส่วนใหญ่สำหรับการผลิตของแล้งทน - ราก, สารชะลอการเจริญเติบโตของพืชส่งเสริมการผลิตของตัวแทนและปรับ องค์ประกอบทางเคมีของพืชเพื่อปรับปรุงคุณภาพพืชและผลกระทบอื่น ๆ นอกจากนี้สารกรดฮิวมิคยังมีการเจริญเติบโตของการไกล่เกลี่ยการป้องกันโรคแบคทีเรียป้องกันแมลงและโรคอื่น ๆ

ผลกระทบและกิจกรรมของกรดฮิวมิกต่อดิน

1, ปุ๋ยอุดมสมบูรณ์ของดินปรับปรุงดินส่งเสริมการก่อตัวของการรวมตัวเพื่อให้พืชเพื่อให้น้ำเพียงพอสารอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำเกลือเพื่อปรับปรุงผลจะชัดเจนมากขึ้น

2, กรดฮิวมิคเป็นตัวแทนปล่อยไนโตรเจนช้าและ stabiliser, synergist ปุ๋ยฟอสเฟต, ตัวแทนการป้องกันโพแทชเป็นองค์ประกอบของสารอาหารที่มีขนาดเล็กปรับอากาศตัวแทนตัวแทนคีเลตคีโตน, ผล synergistic ของปุ๋ย การเพิ่มกรดฮิวมิกต่อปุ๋ยผสมสามารถลดการตรึงและการสูญเสียสารอาหารที่มีอยู่และเพิ่มอัตราการใช้ประโยชน์ เป็นผู้ประสานงานด้านดินที่ดีสารชะลอการปลดปล่อยและสารกระตุ้น

(1) เพื่อปรับปรุงการใช้ประโยชน์ของไนโตรเจนไนโตรเจนช้าปล่อย

(2) เพื่อลดการยึดเกาะของฟอสฟอรัสที่มีอยู่และส่งเสริมให้พืชมีการดูดซึมฟอสฟอรัส

(3) เพื่อลดดินในการดูดซึมของโพแทสเซียมคงที่, กรดฮิวมิกเพื่อให้ยากที่จะปล่อยโพแทสเซียมปรับปรุงการใช้ประโยชน์

(4) ปรับปรุงกิจกรรมของธาตุจุลธาตุในดิน

3, เพื่อทำลายการบดอัดดิน, การยับยั้งโรคที่เกิดจากดิน, ปรับปรุงการกันดิน, การดูดซับ, การซึมผ่าน, ไกล่เกลี่ยดิน pH, ปรับอุณหภูมิพื้น, เพิ่มน้ำในดินและความจุปุ๋ย