หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

กรดอะมิโน Stay Normal

Oct 27, 2017

กรดอะมิโนคืออะไร? กรดอะมิโนส่วนใหญ่จะใช้ในการแพทย์เพื่อเตรียมสารละลายกรดอะมิโนผสมนอกจากนี้ยังใช้เป็นตัวแทนในการรักษาและสำหรับการสังเคราะห์ยาเปปไทด์ กรดอะมิโนปัจจุบันมีกรดอะมิโนประมาณสองสามร้อยชนิดที่ใช้เป็นยาเสพติดรวมถึงกรดอะมิโน 20 ชนิดที่ทำขึ้นเป็นโปรตีนและกรดอะมิโน 100 ชนิดที่เป็นโปรตีนที่ไม่ใช่โปรตีน

กรดอะมิโนใช้ในการควบคุมน้ำตาลในเลือดกรดอะมิโนสำหรับโรคเบาหวานอาหารการป้องกันและรักษาโรคตับอักเสบเฉียบพลันที่เกิดจากการทำงานของตับผิดปกติใช้เพื่อเสริมความอ่อนแอทางร่างกายและความหลากหลายของโรคที่เกิดจากการสูญเสียโปรตีน แต่ก็ยังมีคนจำนวนมากกังวลว่ากรดอะมิโนมีผลข้างเคียงกรดอะมิโนรายละเอียดดังต่อไปนี้ของผลข้างเคียงกรดอะมิโน

ผลข้างเคียงกรดอะมิโน: ทำให้เกิดโรคอ้วน, กรดอะมิโนกรดอะมิโนสำหรับการขาดโปรตีนและผู้ป่วยที่ทำให้ทรุดโทรมตับและไตวาย, กล้ามเนื้ออ่อนแอถ้าเป็นเรื่องปกติและโภชนาการมีอยู่แล้วมากมายมากโปรตีนในร่างกายหรือกรดอะมิโนส่วนเกินมากเกินไปก็จะ ทำให้เกิดโรคอ้วน The

ผลข้างเคียงกรดอะมิโนของสอง: สาเหตุของความรู้สึกไม่สบายทางกายภาพสำหรับความสามารถในการย่อยอาหารของเด็กปกติมีสุขภาพดีไม่เหมาะสำหรับการบริโภคเป็นยาเสพติดที่สามกรดอะมิโนหลังจากกินย่อมไม่อึดอัด

กรดอะมิโนผลข้างเคียงของสาม: อาหารโปรตีนสูงจะทำให้เกิดอุบัติการณ์ของโรคไตโรคเบาหวานเพิ่มขึ้น กรดอะมิโนเป็นอาหารที่มีโปรตีนสูงการบริโภคกรดอะมิโนมากเกินไปอาจนำไปสู่โรคเบาหวาน

กรดอะมิโนมีผลต่อการเผาผลาญที่แตกต่างกันในทารกและผู้ใหญ่ การใช้ยากรดอะมิโนปกติทารกและเด็กเล็กในกิจกรรมของ phenylalanine hydroxylase อยู่ในระดับต่ำ Amino Acid เป็นสารที่ทำให้เกิด phenylalanineemia สูง และการขาดแคลน tyrosine;

ดังนั้นเด็กทารกและเด็กเล็กที่ใช้การแช่กรดอะมิโนควรลดปริมาณของ phenylalanine, methionine, glycine เพิ่มปริมาณ cysteine, tyrosine, histidine เพื่อให้สเปกตรัมของกรดอะมิโนพลาสม่าในการรักษาปกติ ผลิตภัณฑ์นี้ปรับให้เข้ากับลักษณะของการเผาผลาญของทารกลดปริมาณ phenylalanine, methionine, glycine เพิ่มปริมาณ cysteine, tyrosine, histidine, Amino Acid เพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของเด็ก

กรดอะมิโนเป็นหน่วยพื้นฐานของโปรตีนรวมถึงผิวหนังเล็บเส้นผมประกอบด้วยโปรตีนและเส้นผม 90% ขององค์ประกอบของคอลลาเจน กรดอะมิโนที่ใช้ในเส้นผมและผิวหนังไม่เพียง แต่กล่าวข้างต้นเพื่อเพิ่มโภชนาการเพิ่มน้ำ แต่ยังสามารถปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของผิวกรดอะมิโนช่วยเพิ่มการล้างพิษระบบน้ำเหลืองเพิ่มความไวของผิวที่บอบบางมีผลดี , กรดอะมิโนและสามารถบำรุงเส้นผมและเส้นใยคอลลาเจนผิวและเส้นใยยืดหยุ่นของการเจริญเติบโตตามปกติกรดอะมิโนเพื่อรักษาผิวที่ละเอียดอ่อนและมีความยืดหยุ่นเพื่อรักษาความยืดหยุ่นของเส้นผม