หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

การบำรุงรักษาและซ่อมแซมกรดอะมิโน

Aug 10, 2017

บทบาทของกรดอะมิโนในการเจริญเติบโตของพืชเป็นแหล่งอาหารอินทรีย์ไนโตรเจน 3 แหล่งและสารตัวเร่งปฏิกิริยาโลหะไอออน 2 ตัว กรดอะมิโนมีหน้าที่ในการทำไอออนโลหะผสม (chelate) ทำให้ง่ายต่อการสร้างธาตุอาหารและธาตุอาหารที่จำเป็น (แคลเซียมแมกนีเซียมเหล็กแมงกานีสสังกะสีทองแดงกรดอะมิโนโมลิบดีนัมโบรอนซีลีเนียม ฯลฯ ) ไปยังโรงงานปรับปรุงการใช้ประโยชน์จากพืชของสารอาหารต่างๆ 3 เตรียมสารเร่งปฏิกิริยาเอนไซม์ กรดอะมิโนเป็นตัวกระตุ้นและเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการสังเคราะห์เอนไซม์ในพืชกรดอะมิโนซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญของพืช อย่างไรก็ตามกรดอะมิโนสามารถหลอมรวมและย่อยสลายได้โดยแบคทีเรียในดินดังนั้นจึงไม่ควรนำมาใช้เป็นปุ๋ยมูลสัตว์ในดินกรดอะมิโน แต่จะทำให้ปุ๋ยทางใบซึ่งฉีดพ่นบนใบเพื่อให้พืชสามารถดูดซับกรดอะมิโนและ องค์ประกอบอื่น ๆ โดยตรงผ่านใบไม้

กรดอะมิโนกรดอะมิโนกรดอะมิโนกรดอะมิโนซึ่งเป็นสารลดแรงตึงผิว acyl กรดอะมิโนชื่อเทมเพลตคือ xx acyl y-alanine Z

ด้านหน้า xx คือด้านน้ำมันลอเรลปกติมะพร้าวบางครั้งเห็นฝ่ามือ

Middle Y หมายถึงชื่อกรดอะมิโนซึ่งมักเป็นหุบเขา (แอมโมเนียกรด), gan (ammonia acid) บางครั้งเห็น propionic (ammonia acid), กล้ามเนื้อ (ammonia acid)

โซเดียมสุดท้ายโพแทสเซียมโพแทสเซียมหรือ triethanolamine (ย่อมาจาก TEA)

โมดูลโครงสร้างดังกล่าวข้างต้นสามารถประกอบได้ตามความต้องการเช่นมะพร้าวโซเดียมกลูตาเมตกรดโพแทสเซียมกรดอะมิโนกรดลอริคแอซิดโพแทสเซียมชา palmitic propionate

บางกรดอะมิโนทำความสะอาดเพิ่มจำนวนเล็กน้อยของกรดอะมิโนเกลือในองค์ประกอบของตารางในการเปรียบเทียบไม่ surfactant หลัก แต่เสียสมาธิกรดอะมิโนที่รู้จักกันเป็นพื้นผิวทำความสะอาดกรดอะมิโน. ตัวอย่างเช่นส่วนใหญ่อิมัลชันทำความสะอาดอมิโนอะมิโนส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น:

น้ำแอลกอฮอล์หนัก glycerol โพรพิลีนไกลคอล lauryl อีเทอร์ซัลเฟตโซเดียมกรด palmitic lauryl แอลกอฮอล์ nutmeg กรดโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์น้ำมันมะพร้าว amide propyl betaine อะมิโนกรดน้ำมันมะพร้าว amide DEA เอทิลีนไกลคอล stearate PEG 150 สอง stearic กรด ester, glycerin stearate, PEG-100 stearic acid ester, มะพร้าวกลูตาเมตโพแทสเซียม, โพแทสเซียมของกรด lauric, hydroxypropyl cellulose, สารสกัดใบว่านหางจระเข้กรดอะมิโน, hydroxypropyl ester, EDTA two sodium, essence

แม้ว่าการเพิ่มของกรดมะพร้าวโพแทสเซียมกลูตาเมตและ lauric creatine potassium แต่ตำแหน่งของโครงสร้างสูตรของตัวหลักหรือ sles (sulfuric acid ester) + SOAP Base (carboxylate) กรดอะมิโนจึงไม่ดีผิวทำความสะอาดกรดอะมิโน

กรดอะมิโนที่จำเป็นมีความจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตการบำรุงรักษากรดอะมิโนและการบำรุงรักษาของร่างกาย หากขาดหายไปมีอาการดังต่อไปนี้:

1. ขาดความแข็งแรงและพลังงาน

2 ปรากฏการณ์ริ้วรอยก่อนวัย

3 ประสิทธิภาพการรักษาแผลไม่ดี

4. การชะลอการพัฒนาเด็ก

หากอาหารมักขาดกรดอะมิโนที่จำเป็นจะส่งผลต่อสุขภาพ มันมีบทบาทสำคัญในการเจริญเติบโตของทารก ฮีสทิดีนมีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กกรดอะมิโน arginine, cystine, tyrosine และ taurine เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทารกคลอดก่อนกำหนด